Tháng Chín 4

Đầu Tư Đất Nền Long Thành Cần Lưu Ý Điều Gì?

0  comments

Những năm gần đây, đất nền Long Thành luôn trở thành tâm điểm của giới đầu tư Bất Động Sản.  Rất nhiều dự án tầm cỡ đang triển khai ngay tại khu vực này, hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Vậy đất nền Long Thành có những điểm mạnh như thế nào và việc đầu tư vào phân khúc bất động sản này có khả thi hay không? Hãy cùng chubaove.com tìm hiểu cặn kẽ thông qua bài viết sau đây.

Chi tiết khu vực Long Thành

Trước khi quyết định đầu tư vào đất nền Long Thành thì bạn cần nắm được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về tình hình kinh tế, xã hội cũng như điều kiện tự nhiên, hành chính khu vực này.

Bởi đây là những dữ liệu giúp bạn hoạch định được phương hướng cụ thể và biết được mục đích bản thân đầu tư vào đất nền Long Thành để làm gì? Hãy tiếp tục cùng chubaove.com tìm hiểu thông tin chi tiết của khu vực Long Thành sau đây:

Giới thiệu về khu vực Long Thành

Long Thành trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là vùng đất có vị trí trọng điểm chiến lược quan trọng trong việc phát triển kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Long Thành cũng sở hữu những điểm thuận lợi về địa lý như:

 • Phía Đông giáp Cẩm Mỹ, Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu).
 • Phía Tây giáp thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Phía Nam giáp Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía Bắc giáp Biên Hòa.
đất nền long thành
Tổng quan khu vực Long Thành

Điều kiện tự nhiên

Long Thành là một khu vực cực kỳ thích hợp để phát triển công nghiệp – thương mại – dịch vụ. Với lợi thế đất tự nhiên là loại đất xám trên nền phù sa cổ, đất ba – zan sở hữu kết cấu bền vững để làm nền móng phát triển những công trình hiện đại.

Long Thành cũng có ưu thế ở khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Khu vực này cũng như thành phố Hồ Chí Minh, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão, lũ.

Bởi những thuận lợi về điều kiện tự nhiên kể trên mà Long Thành trở thành địa phương được nhà nước quan tâm đặc biệt. Đã có rất nhiều “ông lớn” từ nước ngoài rót vốn FDI cực khủng vào khu vực này. Đồng thời, nhà nước cũng đang thúc đẩy những kế hoạch phát triển, đồng bộ hóa toàn huyện. Dự tính đến năm 2025, huyện Long Thành vươn lên trở thành đô thi loại IV và năm 2030 phấn đấu để đạt đô thị loại III.

Tình hình kinh tế – xã hội

Huyện Long Thành là vùng đất màu mỡ, có thể phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt là công nghiệp. Hiện tại, Long Thành sở hữu 7 khu công nghiệp nặng được chính phủ phê duyệt, bao gồm:

 • KCN An Phước với diện tích 201 ha.
 • KCN Gò Dầu với diện tích 210 ha.
 • KCN Long Đức với diện tích 580 ha.
 • KCN Long Thành với diện tích 488 ha.
 • KCN Lộc An – Bình Sơn với diện tích 498 ha.
 • KCN Phước Bình với diện tích 640 ha.
 • Khu công nghệ cao Amata với quy mô 410 ha.

Nhìn vào số lượng khu công nghiệp đang được đặt tại Long Thành, có thể thấy rằng nơi đây đang sở hữu những ưu thế “vàng” để trở thành vùng trọng điểm kinh tế ở hiện tại và tương lai. Không chỉ vậy, những dự án giao thông đường bộ – đường thủy và đặc biệt là đường hàng không đang được nhà nước triển khai ở Long Thành chính là yếu tố quyết định phần nhiều đến giá trị của đất nền Long Thành. 

Cụ thể về hệ thống giao thông đã và đang thực hiện tại Long Thành như sau:

Hệ thống giao thông

Long Thành có lợi thế ở cả ba loại hình giao thông, gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Đường bộ

Hệ thống giao thông đường bộ chú trọng vào phát triển những trục đường cao tốc xuyên tỉnh. Từ Long Thành, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai. Nói cách khác, việc giao thương, buôn bán, trao đổi qua lại giữa các tỉnh thành trong khu “tam giác vàng” kinh tế cũng hết sức dễ dàng với hệ thống giao thông công cộng này.

Tương lai gần, ở năm 2025, Long Thành sẽ hoàn thiện đủ mọi dự án giao thông cần thiết và đất nền Long Thành sẽ càng trở nên đắt giá!

Các tuyến đường cao tốc đi qua Long Thành đã – đang và sẽ đưa vào hoạt động bao gồm:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành
 • Đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 51B đạt tiêu chuẩn cấp II với 4 – 6 làn xe để thực hiện chuyển giao quốc lộ 51A đoạn ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý.
đất nền long thành
Hệ thống giao thông làm nên giá trị của đất nền Long Thành

Đường thủy

Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai, nơi có hệ thống sông Đồng Nai rộng lớn, cực kỳ thích hợp để phát triển các cảng trung chuyển hàng hóa hoặc những cảng phụ trợ cho cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Hệ thống đường thủy tại huyện Long Thành cũng là yếu tố để thu hút những nhà đầu tư nước ngoài. Hiện tại, Long Thành đã phát triển nhiều cảng nội bộ trên sông Đồng Nai nhằm phục vụ cho việc giao thương, luân chuyển hàng hóa của các công ty trong Khu công nghiệp.

Đường hàng không

Dự án sân bay Long Thành là một trong những dự án tầm cỡ quốc tế. Chính dự án này đã khiến giá trị đất nền Long Thành trở nên vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Sân bay Long Thành được kỳ vọng sẽ trở thành thủ phủ hàng không của Việt Nam và quốc tế trong tương lai 5 – 10 năm tới. Do đó, nhà nước rất quan tâm và chú trọng đến quy hoạch của dự án này. Khi sân bay đi vào hoạt động, dự kiến sẽ thu hút được rất nhiều khách quá cảnh, khách du lịch quốc tế cùng các doanh nhân, chuyên gia hàng không trong và ngoài nước.

Vì sân bay Long Thành là dự án trọng điểm nên những khu vực lân cận cũng được nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Nhiều khu dân cư, khu phức hợp, khu đô thị ra đời càng khẳng định giá trị bền vững của đất nền Long Thành trong tương lai.

Tiềm năng phát triển của đất nền Long Thành

Khu vực Long Thành là “miền đất hứa”, có thể đem lại cho bạn những giá trị đa năng về mọi mặt. Cụ thể như:

Là nơi an cư, lập nghiệp lý tưởng

Có thể nhận định rằng, xu hướng “an cư” của người dân trong tương lai 5 – 10 năm nữa sẽ đổ dần về các khu đô thị vệ tinh ở phía Đông và Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Long Thành cũng là một trong những thành phố vệ tinh tương lai được nhà nước chú trọng quy hoạch đồng bộ. Khi hoàn thiện, khu vực này sẽ có đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại không kém gì thành phố Hồ Chí Minh, thích hợp để an cư lập nghiệp lâu dài.

Ngoài ra, khu vực này nằm ở trung tâm của “tam giác vàng công nghiệp” phía Nam (Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu). Do đó, việc sở hữu đất nền Long Thành cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế đa dạng ngành nghề như công nghiệp, Logistics, thương mại, dịch vụ….

Là kênh đầu tư Bất Động Sản sinh lời cao

Đất nền Long Thành là một trong những kênh đầu tư Bất động sản chắc chắn nhất về khả năng sinh lời sau này. Bởi nơi đây có sân bay quốc tế Long Thành là điểm sáng giúp đẩy mạnh giá trị đất nền Long Thành. Đặc biệt, đây là dự án tầm cỡ, được sự quan tâm và giám sát chặt chẽ của chính phủ. Do đó, dự án này cũng có tính khả thi tuyệt đối và các nhà đầu tư sẽ loại trừ được rủi ro đầu tư nhầm “sốt đất áo” khi mua đất nền tại khu vực này.

Bên cạnh đó, “Mua nhà khu Đông – nằm không cũng có tiền.” Câu nói này đã chứng tỏ khả năng sinh lời mạnh mẽ của Bất động sản vùng Đông Nam Bộ, hay nói cách khác là các khu đô thị vệ tinh. Giá trị của đất nền Long Thành khi sân bay đi vào hoạt động năm 2030 sẽ càng “khủng”. Qua đó, các nhà đầu tư có thể phát triển nhiều loại hình như Bất động sản cho thuê, mua đi bán lại…

Vì vậy, có thể nhận định rằng, đầu tư vào đất nền Long Thành ở thời điểm hiện tại là một hướng đi khôn ngoan. Từ mảnh đất ban đầu, các nhà đầu tư sẽ có nhiều kênh khai thác hiệu quả để phát triển bền vững về sau.

Những dự án đất nền Long Thành tiêu biểu

Điểm sáng của đất nền khu vực này là sân bay quốc tế Long Thành. Do đó, các khu vực quanh sân bay cũng được quy hoạch thành những khu phức hợp cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Tiêu biểu là những dự án đất nền Long Thành sau:

Khu đô thị Central Mall Long Thành

Đất nền Central Mall hay còn gọi là khu dân cư Cát Linh. Dự án này định hướng phát triển thành một khu đô thị thương mại sầm uất hiện đại. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, dự án này là nơi giao thoa giữa những cung đường trọng điểm gồm 5 tuyến cao tốc, 2 tuyến monorail, đường Vành Đai 3, 4, đặc biệt là cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu.

Đồng thời, hướng quy hoạch hiện đại, năng động, đầy đủ tiện nghi cũng là điểm đặc biệt để đô thị Central Mall Long Thành trở nên nổi bật và thu hút. Dự kiến khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, dự án này sẽ quy tụ được rất nhiều doanh nhân, chuyên gia hàng không và người dân khắp nơi đến sinh sống, giao thương, buôn bán.

Đất nền Long Thành
Dự án Central Mall Long Thành

Thông tin chi tiết dự án Central Mall Long Thành

 • Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 51, TT Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 4ha
 • Diện tích: từ 90m2 đến 170m2
 • Quy hoạch chuẩn: 1/500
 • Đơn vị phát triển và tiếp thị: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Asia Land
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn
 • Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt thời gian 09 tháng
 • Giá bán: từ 21 triệu/m2
 • Tiện ích nội khu: Công Viên, trường học, khu vui chơi trẻ em…
 • Tiện ích liên kết: TT Long Thành, trường học, chợ mới, vincom, sân bay quốc tế Long Thành

Gem Sky World

Gem Sky World nằm ở khu vực hậu cần sân bay quốc tế Long Thành, là một trong những dự án được quy hoạch theo chuẩn quốc tế với những tiện nghi hiện đại, cao cấp. Dự án đất nền Long Thành này chiếm lợi thế về vị trí địa lý. Song song đó, chủ đầu tư cũng có sự tỉ mỉ trong việc chăm chút từng hạng mục, từng tiện ích để biến dự án trở thành điểm đến quen thuộc của những du khách quá cảnh tại sân bay và người dân ở các tỉnh thành lân cận.

Những lợi thế kể trên cho thấy, việc đầu tư vào đất nền Long Thành tại Gem Sky World sẽ đem lại nhiều hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ như kinh doanh cafe, khách sạn, dịch vụ….

đất nền long thành
Gem SKy World là một trong những dự án đất nền Long Thành cao cấp nhất

Thông tin chi tiết dự án Gem Sky World 

 • Vị trí: Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 92.2ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
 • Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh Group
 • Loại sản phẩm: Đất nền, nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư
 • Số lượng: 4022 sản phẩm
 • Tiện ích nội khu: trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên, quảng trường…
 • Giá bán: từ 25 triệu/m2
 • Pháp lý: Sổ riêng từng căn

Thông tin thêm về dự án đất nền Long Thành GEM Sky World TẠI ĐÂY

Đất nền Long Thành Riverside

Dự án đất nền Long Thành Riverside sở hữu lợi thế về địa lý khi nằm ở vị trí giao thoa giữa những tuyến đường giao thông trọng điểm như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và quốc lộ 51.

Dự án đất nền Long Thành Riverside giữ vững kết nối với những tỉnh thành thuộc “tam giác vàng công nghiệp” gồm thành phố Hồ Chí Minh, Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với những thuận lợi kể trên, ta có thể nhận định rằng, dự án đất nền Long Thành Riverside là một dự án có đầy đủ tiềm năng tạo dựng giá trị bền vững, lâu dài. Đồng thời, với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trong tương lai, dự án này sẽ là nơi được nhiều nhà đầu tư chọn để “an cư, lạc nghiệp”.

đất nền long thành
Long Thành Riverside

Thông tin chi tiết dự án Long Thành Riverside

 • Quy mô: 40,7ha
 • Vị trí: tiếp giáp cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc TT Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Long Thành Riverside
 • Loại sản phẩm: Đất nền, nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư
 • Quy mô dân số: khoảng 11.000 – 12.000 người
 • Giá bán: từ 10,5 triệu đồng/m2
 • Pháp lý: có Quyết định số 2527/QĐ-UBND về việc duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Long Thành Airport Village

Đây là một trong những dự án đất nền Long Thành tiêu biểu, hiện đang được các nhà đầu tư săn đón. Long Thành Airport Villange nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố sân bay Long Thành. Đồng thời, dự án này cũng nằm ngay nút giao thông trọng điểm gồm cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, giữ vững kết nối với hệ thống đường Thủy như cảng Cái Mép, Cát Lái.

Dự án đất nền Long Thành cận kề sân bay này hiện đang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai. Rất nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ rót vốn nhằm giữ cho mình một vị trí bền vững trong khu đô thị này. Bởi những lợi thế hiện có của Long Thành Airport Villange hứa hẹn sẽ mang lại cho họ nhiều con đường để khai thác, sinh lời về sau.

đất nền long thành
Dự án đất nền Long Thành Airport Villange đang tạo cơn sốt trên thị trường Bất động sản

Thông tin chi tiết Long Thành Airport Villange

 • Vị trí: đường 51 Phước Bình, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 92 nền đất liên kế vườn, diện tích 14.648m2.
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần đất nền May Mắn.
 • Loại hình sản phẩm: đất nền, shophouse.
 • Pháp lý: Chính phủ duyệt quy hoạch 1/500, đã có sổ đỏ riêng cho từng nền.
 • Giá bán: 8 – 12 triệu/m2.

Lưu ý khi mua đất nền Long Thành

Cho đến thời điểm hiện tại, đất nền khu vực Long Thành vẫn luôn là “điểm nóng” được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, bất kỳ sốt đất nào diễn ra cũng mang lại hai mặt tích cực và tiêu cực. Vì vậy, để tránh khỏi những rủi ro không đáng có khi đầu tư đất nền Long Thành, các nhà đầu tư cần nhớ những lưu ý sau:

Thận trọng với “đất nền phân lô” quanh sân bay

Khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được công bố, có rất nhiều cò đất đã lợi dụng và rao bán đất phân lô bán nền quanh khu vực sân bay với giá cả cực kỳ hấp dẫn khiến nhiều người đầu cơ vào với hy vọng có một mảnh đất nền Long Thành để sinh lợi nhuận sau này.

Nhưng thực tế, Long Thành là địa phương đã được chính quyền lên phương án quy hoạch đồng bộ. Do đó, đất nền phân lô vốn dĩ không được phép bán tại huyện này. Nhất là khu vực quanh sân bay, vị trí trọng điểm có yêu cầu cực cao về kiến trúc cảnh quan. Vì vậy, hầu hết những lời mời chào mua đất phân lô bán nền từ cò đất là không có căn cứ. Nếu không thận trọng, bạn rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo của các dự án ma và mất trắng.

đất nền long thành
Cẩn trọng với thông tin bán đất nền Long Thành “ảo” tràn lan

Nên mua đất nền dự án uy tín

Nhà đầu tư nên chọn mua những đất nền dự án uy tín tại Long Thành. Khi mua đất nền dự án, các nhà đầu tư cần kiểm tra kỹ càng những vấn đề sau:

 • Kiểm tra kỹ bản đồ quy hoạch: Bản đồ quy hoạch chính là tư liệu quan trọng giúp bạn xác định được mảnh đất đó có thuộc diện quy hoạch của nhà nước không, có sử dụng được không. Bởi nhà nước sẽ thu hồi lại và đền bù, giải tỏa những khu đất nằm trong bản đồ quy hoạch. Khi đó, các nhà đầu tư mua phải đất nền Long Thành thuộc diện quy hoạch sẽ có nguy cơ lỗ vốn. Bởi tiền đền bù thường không thể bằng số tiền bỏ ra ban đầu.
 • Tra cứu thông tin chủ đầu tư trước khi giao dịch: Danh tiếng chủ đầu tư chính là căn cứ chắc chắn để các nhà đầu tư phỏng đoán và xác nhận tính khả thi của các dự án đất nền Long Thành muốn mua. Hãy xem lại những thành tích của chủ đầu tư trên thị trường Bất động sản, những dự án thực hiện có đúng chất lượng hay không, có bàn giao đúng như đã cam kết hay không. Những dự án từ chủ đầu tư lớn sẽ giúp hạn chế được các rủi ro trong việc đầu tư Bất động sản như mua phải dự án ma, dự án không bao giờ hoàn thiện..
 • Luôn phải kiểm tra kỹ càng về pháp lý trước khi giao dịch: Pháp lý rất quan trọng đối với bất kỳ giao dịch Bất động sản nào. Nhà đầu tư chỉ nên mua những đất nền đã có sổ đỏ hoặc nhà có sổ hồng. Đặc biệt, không mua đất được chủ đầu tư cầm cố ngân hàng, không mua đất chung chủ để tránh rắc rối trong việc phân chia về sau.

Khảo sát thực tế

Đây cũng là một nguyên tắc quan trọng khi mua đất nền Long Thành hay bất kỳ khu đất nào khác. Nhà đầu tư cần đến khảo sát thực tế dự án để quan sát và đối chiếu xem mảnh đất mình mua có đúng về số tờ trong bản đồ, số thửa hoặc tiện ích xung quanh có khớp với những gì mà môi giới cam kết hay không.

Việc khảo sát thực tế cũng giúp nhà đầu tư tránh được các cạm bẫy dự án ma. Bởi vì, nơi nào có dự án ma sẽ được chính quyền địa phương cùng người dân quanh khu vực cảnh báo.

Thông qua khảo sát, các nhà đầu tư cũng có cơ sở để nhận định rằng, dự án này có khả thi hay không, có thể hoàn thiện đến bước cuối cùng hay không. Bạn nên chọn những dự án đất nền Long Thành đã được chính quyền phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500. Từ đó, nhà đầu tư sẽ kiểm tra và đối chiếu xem hệ thống cơ sở hạ tầng như điện nước, thu gom rác thải có đúng như trong bản đồ 1/500 hay không. Qua đó mới có thể kết luận về tính khả thi của dự án.

Vạch sẵn phương án đầu tư cụ thể

Đầu tư vào đất nền Long Thành là một lựa chọn khôn ngoan. Thế nhưng, không phải cứ đầu tư là sinh lợi nhuận. Bất động sản không đơn giản là bỏ tiền ra và gặt hái kết quả. Nhà đầu tư cần vạch sẵn phương hướng, chiến lược và xây dựng kế hoạch cụ thể để mảnh đất bạn mua có thể nhân hai, nhân ba lợi nhuận.

Nói một cách đơn giản, bạn cần xác định được mảnh đất nền Long Thành đó mua để làm gì? Là mua đầu tư hay mua để định cư về già? Từ những mục đích ban đầu, nhà đầu tư sẽ xác định được các tiêu chí về vị trí, cảnh quan và môi trường để có mảnh đất nền ưng ý.

Tham khảo giá cả

Khi đã xác định được mảnh đất nền Long Thành ưng ý thì các nhà đầu tư cần tham khảo kỹ lưỡng về giá cả thị trường. Vì sốt đất Long Thành đang diễn ra mạnh mẽ nên sẽ có nhiều nơi rao bán đất nền với giá rất cao.

Các nhà đầu tư cần tham khảo thông tin về giá tại các website chính thức từ chủ đầu tư. Đồng thời, bạn chỉ nên làm việc với các nhà môi giới từ các đơn vị uy tín. Hạn chế tìm hiểu đất nền Long Thành qua các cò đất trung gian bởi rất dễ nhận được thông tin sai lệch hoặc giá cả không đúng với giá đã được công bố từ chủ đầu tư.

Kết luận

“Mua nhà khu Đông – nằm không cũng có tiền”. Đầu tư vào dự án đất nền Long Thành dự định sẽ trở thành xu hướng Bất động sản cực kỳ mạnh mẽ trong hiện tại tương lai.

Đội ngũ chubaove.com đã hoàn tất việc cung cấp đầy đủ thông tin xoay quanh việc đầu tư đất nền Long Thành. Việc còn lại ở bạn là tham khảo thật kỹ càng và đưa ra lựa chọn chuẩn xác.

Bên cạnh đó, chubaove.com cũng là địa chỉ tổng hợp những thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất về Bất động sản. Bao gồm thông tin đất nền, các dự án căn hộ, pháp lý, chủ đầu tư cũng như kiến thức phong thủy, thị trường với sứ mệnh trở thành cổng thông tin đáng tin cậy hỗ trợ những nhà đầu tư Bất động sản. Do đó, bạn có thể tìm hiểu những thông tin liên quan từ các bài viết được tổng hợp chi tiết tại trang chủ của chubaove.com.

Bài viết cùng chủ đề

Thông tin chi tiết về căn hộ Vincity quận 9


Bài viết liên quan

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng
Leave a Reply
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}