Tháng Mười Hai 15

Đất Nền Dĩ An Bình Dương Ngày Càng Phát Triển

0  comments

Đất nền Dĩ An Bình Dương đang vươn lên trở thành một trong những khu vực tiềm năng trong làng Bất động sản. Tại bài viết này, chubaove sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về đất nền thành phố DĨ An, Bình Dương.

SƠ LƯỢC VỀ DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Dĩ An đã chính thức lên thành phố mới của tỉnh Bình Dương trong những năm gần đất khiến cho đất nền Dĩ An Bình Dương chưa bao giờ hết “ hot” ở thời điểm hiện tại. Đất nền Dĩ An được cho rằng là khu vực “ vàng” của thành bố Bình Dương, vượt trên hẳn cả thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Thuận An. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đất nền Dĩ An Bình Dương tại sao lại cực kì “nóng” đến thế.

VỊ TRÍ , YẾU TỐ ĐỊA LÝ

Thành phố Dĩ An tọa lạc tại phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương, một vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển tiềm lực về ngành kinh tế cũng như mọi mặt khác.

Phía đông Dĩ An giáp thành phố  Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nơi đang có tiềm lực phát triển mạnh mẽ

Phía Tây giáp thành phố Thuận An

Phía Nam giáp hai quận : quận 9 và quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh

Phía Bắc giáp với lại thị xã Tân Uyên

Tiếp tục cùng chubaove tìm hiểu lợi thế của đất nền dĩ an bình dương

LỢI THẾ VÔ CÙNG TO LỚN CỦA KHU ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG.

Dĩ an là cánh cửa cực kì quan trọng để xe cộ có thể lưu thông hàng hóa ra các tỉnh miền Trung cũng như các tỉnh miền Bắc và mọi nơi trên mọi miền tổ quốc . Do vậy nên đất nền Dĩ An luôn trong tình trạng cháy hàng và luôn được mọi người săn đón

Thành phố Dĩ An có tổng diện tích hơn 60 km2, dân số năm 2020 là trên 400.000 người và đang tăng lên nhanh chóng, mật độ dân số đông trên 6000 người/km2

Dĩ An là nơi tập chung của rất nhiều khu công nghiệp lớn đã và đang đưa vào hoạt động như : Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Đông Hiệp A, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, khu công nghiệp Tân Bình,…

Ngay từ đầu năm 2020, Uỷ ban nhân dân của tỉnh Bình Dương họp và đưa ra thông báo chính thức về việc chọn Dĩ An và Thuận An được nâng lên thành phố trực thuộc tỉnh, cùng với thành phố Thủ Dầu Một là bộ ba tiềm lực phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, có giá trị và tầm chiến lực cực kì quan trọng

Đất Nền Dĩ An Bình Dương Cơ Hội Rộng Mở

Sau khi được nâng chức lên thành phố tuyến đường QL1A chạy qua địa bàn thị xã Dĩ An đang được mở rộng với quy mô lớn lộ giới rộng 115m. Tuyến đường lớn  Xuyên Á đi dọc qua Dĩ An đã và đang mở rộng lên 120m Vành đai 3 nằm trong địa phần thành phố Dĩ An cũng được mở rộng lên 65m. Những trục đường chính đô thị cũng nâng cấp như DT743B có lộ giới 75m, DT743C có lộ giới rộng 42m và nhiều trục đường khác đang ngày càng phát triển.

Ngoài những việc nêu ở trên thành phố Dĩ An cũng đang gấp rút nâng cấp ngành dịch vụ, khách sạn lướn, trung tâm thương mại, siêu thị … sẽ cải tiến phát triển ngày càng vượt trội không thua gì thành phố Hồ Chí Minh

Trong đó tuyến đường DT743 được coi là nổi bật nhất với việc sở hữu hàng loạt các công trình cao cấp hạng sang được đặt hy vọng rất lớn sẽ làm lớn mạnh, thay đổi toàn diện thành phố Dĩ An trở thành khu vực hot nhất miền Nam, tuyến đường đã được xây dựng vào cuối năm 2019 và đang trong quá trình hoàn thiện.

Ngay tại thời điểm hiện tại, tốc độ tăng trưởng của thành phố Dĩ An đang phát triển vượt bậc không thua kém gì thành phố Hồ Chí Minh, đất nền Dĩ An Bình Dương cực kì hot với giá bán cũng như chất lượng cực kì tốt không thua kém gì và cũng có thể sánh ngang với thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Xem thêm tại đây : Thành phố Dĩ An Bình Dương

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NGÀY MỘT RÕ RỆT CỦA ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG

CƠ SỞ GIAO THÔNG TIẾN BỘ VƯỢT BẬT

Hầu hết mọi thị trường đặc biệt là thị trường bất động sản Dĩ An đang trong thời kì bức phá mãnh liệt khi thành phố này đang đồng loạt tiến hành rất nhiều dự án giao thông khác nhau cùng với đó là việc chuẩn bị lên đô thị loại 2 vào cuối năm 2021 và tiến lên đô thị loại 1 vào năm 2025. Đặc biệt phân khúc đất nền Dĩ An Bình Dương đặt biệt thu hút mọi khách hàng bởi các hoạt động, dịch vụ của thành phố ngày càng được nâng cấp

Ngay từ lúc được lên thành phố năm 2020, Dĩ An đã chứng tỏ mình không phải một đối thủ tầm thương, ngày càng phát triển vượt bậc về mọi lĩnh vực đặc biệt là kinh tế, tạo động lực mạnh mẽ phát triển tỉnh Bình Dương. Vị trí thuận lợi nằm giữa 4 thành phố lớn Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Thuận An và thành phố Biên Hòa mang đến cho đất nền Dĩ An Bình Dương cực kì nhiều thuận lợi và phát triển không chỉ về riêng lĩnh vực kinh tế mà còn về lĩnh vực du lịch-xã hội-văn hóa giáo dục, các khu vui chơi giải trí.

Thời điểm hiện tại Dĩ An đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ mở ra hàng loạt siêu thị, trung tâm thương mại, trong số đó phải kể đến đất nền và các chung cư cao cấp liên tiếp được xây dựng và nâng cao.

Tuy vậy, để tạo tiềm lực phát triển bền vũng, vững mạnh từ đầu năm 2021 , thành phố Dĩ An đã triển khai trên 20 dự án giao thông trọng điểm diễn ra trên khắp khu vực. Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án nâng cấp và mở rộng con đường DT743( đoạn này bắt đầu từ Mếu ông Cù đến nút giao Sóng Thần), xây dựng tuyến đường Bắc Nam 3, tuyến đường Đông Bắc 2, tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên nối đến tận Dĩ An và còn rất nhiều dự án nổi trọi khác

Dĩ An cũng đang trong kế hoạch chuyển giao toàn bộ đất nông nghiệp để mở rộng nhiều không gian phát triển đô thị và thương mại, các dịch vụ cần thiết. Những việc đó không chỉ giúp gia tăng kinh tế của thành phố Dĩ An mà còn biến thành phố này ngày càng mới mẻ, đầy sức sống.

Dĩ An đang được cực kì nhiều người kì vọng sẽ trở thành khu công nghiệp-dịch vụ hàng đầu của tỉnh Bình Dương và trở thành trung tâm thương mại – trung tâm kinh tế cao cấp của vùng thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vấn đề khiến cư dân cực kì chú tâm đó là việc đất nền Dĩ An Bình Dương đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đất nền và nhà mặt phố là những sản phẩm được các nhà đầu tư cực kì ưa thích. Vài năm trở lại đây có những lúc đất nền Dĩ An Bình Dương còn khó kiếm hơn “cơm”, nhất là khu vực trung tâm thành phố.

Theo thống kê của các nhà chức trách, ngay ở thời điểm hiện tại đất nền Dĩ An Bình Dương chỉ có không quá 10 lô đất với quy mô không lớn. Hầu hết các lô đất này đã được triển khai cách đây rất lâu và đang được tiến hành giao dịch với mức chênh lệch khá nhiều

Trong tình hình gấp rút đó, rất nhiều các tập đoàn lớn đã nhanh chóng phân phối, xây dựng các dự án nằm ở những vị trí trọng tâm ở Dĩ An, khiến cho giá đất nền Dĩ An Bình Dương đã tăng rồi càng gia tăng thêm.

Có quá nhiều tiềm năng để phát triển trên khu vực được ví như “vàng” này.

Tham khảo : Đất nền dự án béo bở

TIỆN NGHI ĐẦY ĐỦ

Một lợi thế rất có ích đối với đất nền Dĩ An Bình Dương khiến các nhà đầu tư, khách hàng đều muốn bỏ tiền ra để sở hữu khu vực này để trải nghiệm những kết quả cho bản thân tốt nhất.

Khu vực tập trung những tiềm lực phát triển như :

Các làng đại học cho sinh viên

Các trường học theo cấp bậc cũng được xây dựng tỉ mỉ

Bệnh viện y tế đạt chuẩn như : Bệnh viện đa khoa hoàn hảo , bệnh viện đa khoa thị xã Dĩ An…

Các khu vui chơi giải trí,mua sắm phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ : AEON Mall Bình Dương Canary , Vicom Plaza Dĩ An.

KHÔNG GIAN SINH SỐNG PHÙ HỢP

Đất nền Dĩ An Bình Dương không chỉ nằm trong khu vực vàng mà còn là một trong những khu vực đáng sống nhất miền Nam với tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ cũng như không khí trong lành, thoáng đãng rất phù hợp để sinh sống do những nhà máy, khu xí nghiệp ở đây biết cách khắc phục lượng khí thải thải ra môi trường cũng như con người ở đây có đầy đủ ý thức.

ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG LÀ NƠI ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Đất nền Dĩ An Bình Dương ngày nay ngày càng được các công ty nước ngoài cũng như trong nước đổ xô về xây dựng các trung tâm công nghiệp lớn, nhỏ khác nhau tạo điều kiện việc làm tạo nên sức hút vô cùng lớn để đầu tư do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng gia tăng.

GIÁ THÀNH ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Với sự phát triển mạnh mẽ nên giá đất nền Dĩ An Bình Dương đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Gía các khu vực đất nền Dĩ An Bình Dương nằm trong nhiều tầm giá khác nhau từ 30tr2 tới hơn 60tr/m2.

Tuy tình hình diễn biến dịch Covid diễn ra phức tạp nhưng giá đất vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Gía đất nền Dĩ An Bình Dương chia theo mặt tiền :

 • Đối với đất nền mặt tiền,phố : giá dao động trung bình trên 60tr/m2
 • Đối với hẻm ngõ : giá dao động trung bình trên 30tr/m2
 • Đối với căn hộ : giá dao động từ 27 tới 30tr/m2

Gía đất nền Dĩ An Bình Dương chia theo tuyến đường di chuyển :

 • Đường Kha Vạn Cân : nằm trong khoảng 29-31tr/m2
 • Đường N1 :30tr/m2
 • Đường Thống Nhất : 25tr/m2
 • Đường DT743 : 29tr/m2
 • Đường Nguyễn Đức Thiệu : 33tr/m2
 • Đường quốc lộ 1K : 31tr/m2
 • Đường GS4 : trên 60tr/m2
 • Đường Nguyễn Thị Khắp : 61tr/km2

Tham khảo thêm cách chọn lựa : Nên mua chung cư hay nhà đất

HẠN CHẾ HIẾM HOI CỦA ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Do tình hình kinh tế ngày càng phát triển cũng như đất nền Dĩ An Bình Dương đang là một khu vực hot mà ai cũng muốn săn đón khiến cho nhu cầu nhà sinh sống cũng như đầu tư để buôn bán giá thành ngày càng tăng cao

Tình trạng đất nền Dĩ An Bình Dương đang ngày càng thiếu hụt và trong tương lai rất khó để sở hữu được đất nền trong khu vực này.

TUY ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN MẠNH NHƯNG CHÚNG TA CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐẶC ĐIỂM SAU.

CẦN NẮM RÕ TỔNG QUAN KHU VỰC TRƯỚC KHU MUA ĐẤT NỀN

Việc ta cần đặt lên hàng đầu đó là xem miếng đất nền đó có chuẩn chính xác là đất thổ cư hay đất chưa lên thổ cư bằng cách xem sổ hồng giấy xác nhận quyền sử dụng miếng đất nền đó.

Nếu đã chính xác và đúng các chi tiết thì chúng ta cần phải trực tiếp lên UBND nơi quản lý hành chính khu đất nền Dĩ An Bình Dương để tham khảo đầy đủ thông tin về các vấn đề quy hoạch, xem khu đất nền đó có nằm trong diện quy hoạch hay không, có nằm trong khu vực giải tảo hay không để tránh mất tiền không cần thiết.

Chúng ta cũng cần phải xem lại tiện ích của khu đất nền đó như đường có bụi hay không, có ảnh hưởng đến khu đất nền hay không, sau khi mưa có lún đất không, di chuyển đến nơi cần thiết trong thời gian bao lâu ,…

Dù bạn có xây nhà hay mua đất để bán kiếm lời cũng nên xem những yếu tố cơ bản trên để tránh mất tiền oan

SỔ HỒNG RIÊNG CHO KHU ĐẤT NỀN

Cuốn sổ hồng quyền lực là cực kì cực kì quan trọng khẳng định chúng ta chính là chủ của miếng đất mà không ai có thể xâm phạm , có quyền sử dụng miếng đất theo ý thích của mình , giá trị miếng đất cũng là do bản thân quyết định và tránh những kẻ có mưu đồ chiếm đất. Hiện nay thị trường lừa đảo bán đất nền diễn ra rất phổ biến vì vậy chúng ta phải hết sức chú ý .

Nếu mà chủ đầu tư không đưa ra sổ hồng thì đồng nghĩa với việc không mua đất, miếng đất nền đó không có giấy tờ pháp lý để chứng minh. Vấn đề cướp đất, giành dựt sẽ diễn ra nếu đối phương biết bạn không có cuốn sổ hồng. Chúng ta cũng không thể bán lại khu đất nền khi cần thiết.

Cứng rắn, kiên quyết, nhất định kiểm tra kĩ sổ hồng trước khi đặt cọc, không nên tin vào những lời khó tin, những lời hứa lèo rằng khi bạn đặt cọc thì chủ đất nền sẽ đưa bạn sổ hồng. Bạn sẽ mất tiền một cách tức tối. Phải cẩn thận trên hết mọi việc vì đất được ví như : “Tấc đất tấc vàng”

KHI SOẠN HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO ĐẤT NỀN PHẢI CÓ CHỮ KÍ HAI BÊN

Chữ kí hai bên cho ta biết được độ uy tín cũng như độ trách nhiễm của đôi bên mỗi khi có rủi ro

Những việc cần chú ý khi giao kèo hợp đồng đó là chứ kí vợ chồng, chữ kí anh chị em , chữ kí của người cam kết , hạn chế hết mức những rủi ro không cần thiết.

AN NINH TRONG KHU VỰC

Khi mua đất để đầu tư hay sinh sống chúng ta cũng cần phải chú ý an ninh cẩn thận đảm bảo an toàn cho bản thân hoặc gia đình bạn trong tuowng lai một cách tốt nhất có thể.

CẦN XEM TRỌNG YẾU TỐ ĐỊA CHẤT KHU ĐẤT NỀN

Khi xem đất nền bạn phải chú tâm và để ý đến khu đất mà mình muốn sở hữu ,ví dụ như căn nhà đó phải được làm móng thật kĩ để ngôi nhà bạn không bị thấp xuống theo thời gian trôi đi. Móng nhà phải được làm bởi chất liệu cực kì tốt để bảo vệ ngôi nhà qua thời gian dài. Nếu không chú ý mà làm phần móng sơ sài, tương lai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn.

Khi chọn đất nền, tránh khu vực đất đầm lầy, đất dễ lún , đất nền Dĩ An Bình Dương cũng có vài khu vực bị ngập nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ ĐÁP LẠI CÂU TRẢ LỜI CỦA MỌI NGƯỜI :

Nếu muốn sỡ hữu đất nền Dĩ An Bình Dương mà chưa có tiền thì có những cách nào ?

Đối với vấn đề tiền mặt thì hiện nay ngân hàng hỗ trợ vay vốn rất nhiều với lãi suất cực kì thấp đây chính là cơ hộ để chúng ta có thể sỡ hữu được khu đất nền Dĩ An cực kì hot và có nhiều lời ích. Những ngân hàng lớn có thể hỗ trợ tới 80% giá trị khu đất nền mà bạn yêu cầu. Vì vậy với mức thu nhập ổn định là bạn có thể sỡ hữu được căn nhà mơ ước

KÉT LUẬN VỀ KHU ĐẤT NỀN DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Với những tiện ích to lớn và vô cùng rõ ràng của khu vực Dĩ An, sở hữu được đất nền ở khu vực này cũng là một chuyện cực kì khó khăn nhưng lợi ích của việc đó mang lại thì vô cùng nhiều. Dĩ An là một khu vực nổi trội, là khu vực trung tầm đầu phát triển của miền Nam. Đầu tư đất nền ở khu vực này là một việc hết sức cần thiết.

Đất nền Dĩ An Bình Dương – hãy đầu tư phát triển khi bạn có thể sẽ không làm bạn thất vọng !

Đất Nền Dĩ An Bình Dương Đồn Đúc

Bài viết cùng chủ đề:

Có Nên Mua Đất Bảo Lộc? 7 lời khuyên dành cho bạn

Đà Nẵng Nên Mua Đất Ở Đâu Để Đầu Tư Hiệu Quả ?


Bài viết liên quan

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng
Leave a Reply
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}