Tháng Mười Hai 13

Có Nên Mua Đất Bảo Lộc? 7 lời khuyên dành cho bạn

0  comments

Bảo Lộc được xem là một thành phố nhỏ, yên bình thuộc phía Tây Nam Tỉnh Lâm Đồng. Hiện Bảo lộc được xem là đô thị loại III. Thành phố này đang được kỳ vọng trở thành thành đô thị loại II trong vài ba năm tới. Vậy có nên mua đất Bảo Lộc để đầu tư hay không? Đó là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Cùng chubaove đi tìm câu trả lời thỏa đáng tại bài viết này.

Tìm hiểu về thế mạnh của Bảo Lộc, Lâm Đồng để quyết định Có nên mua đất Bảo Lộc không

Sự phát triển về mọi mặt của tỉnh Lâm đồng nói chung và thành phố Bảo Lộc nói riêng giúp nhà đầu tư quyết định có nên mua đất Bảo Lộc hay không

Giao thông thuận lợi:

 • Hoàn thành việc mở rộng và nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 20(một phần Dầu Giây – Bảo Lộc)
 • Tuyến đường liên tỉnh kết nối với Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu được cải tạo và nâng cấp.
 • Các tuyến đường nội bộ trong thành phố Bảo Lộc được mở rộng gồm hơn 400km và rải nhựa nhiều con đường, thuận tiện cho việc kết nối giao thông trong vùng.
 • Tổ chức lại các khu dân cư, tăng tính mỹ quan và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế đô thị mới

Giao thông thuận lợi cho một vùng đất cao nguyên vốn hoang sơ sẽ là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư quyết định có nên mua đất Bảo lộc hay không.

 Tiềm năng phát triển du lịch

Du lịch phát triển tạo điều kiện cho nhà đầu tư dễ dàng đi đến quyết định có nên mua đất Bảo Lộc hay không?

Với sự quá tải của du lịch Đà Lạt trong thời gian gần đây, nhiều khả năng trong thời gian sắp tới, cùng với ưu thế về giao thông, với thiên nhiên núi rừng hùng vĩ và khoáng đạt, cây cối phát triển xanh tươi, chắc hẳn thành phố bảo Lộc sẽ vươn mình trở thành nơi đón nhiều khách du lịch của tỉnh Lâm đồng, là điều kiện giúp Bảo Lộc phát triển du lịch thuận lợi và chắc hẳn, không ít nhà đầu tư sẽ đạt được kết quả hơn mong đợi.

Ngoài ra, khí hậu Bảo Lộc mát mẻ, dễ chịu quanh năm với nhiệt độ trung bình quanh năm ở mức khoảng 21-22 độ C, thiên nhiên mức nhiệt độ trung bình chỉ 21 độ C mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bạn khiến bạn muốn đến nghỉ ngơi tại đây.

Với chủ trương phát triển chung của Tỉnh Lâm Đồng, Bảo lộc là một thành phố, ngoài Đà Lạt, được ưu tiên phối hợp đồng bộ các mặt thương mại dịch vụ, nông lâm nghiệp, hệ sinh thái phù hợp với nghỉ dưỡng, văn hóa thể thao, chăm sóc sức khỏe …  cũng sẽ góp phần giúp nhà đầu tư không phải băn khoăn khi tự hỏi: có nên mua đất Bảo Lộc không.

Hướng đến một thành phố phát triển du lịch chất lượng cao không chỉ là chủ trương mà còn là quyết tâm của Bảo Lộc. Tham khảo thêm tại: http://baolamdong.vn/dulich/202002/bao-loc-huong-den-phat-trien-du-lich-chat-luong-cao-2986328/

Sự ưu ái của các nhà đầu tư lớn dành cho Bảo Lộc, Lâm đồng là lý do giúp bạn quyết định có nên mua đất Bảo Lộc hay không?

Do sự tiềm năng kinh tế xã hội và định hướng phát triển của Bảo Lộc, Lâm Đồng trong kế hoạch phát triển 5-10 năm tới mà có nhiều chủ đầu tư uy tín cũng như các tập đoàn bất động sản lớn đã chọn Bảo Lộc là nơi để quyết định đầu tư.

Không chỉ có Vingroup, còn có Sabeco, Nguyễn Hoàng, Era Group, T& T Group, Nguyễn Hoàng Corp. Văn Phú – INVEST …với hàng loạt các lĩnh vực khác nhau, không chỉ bất động sản, mà còn có du lịch, khu dân cư, sân Golf vv…

Khi biết nhiều nhà đầu tư có tiếng đang chọn đầu tư nơi đây sẽ giúp bạn có thể trả lời cho những băn khoăn có nên mua đất Bảo Lộc?

Hiện tại là thời điểm tốt để quyết định có nên mua đất Bảo Lộc

Thời điểm hiện tại cho đến năm 2022 là có nhiều thuận lợi để người đầu tư quyết định có nên mua đất Bảo Lộc

 • Việc Việt Nam đang dần kiểm soát được tình dịch bệnh hứa hẹn thị trường bất động sản có khả năng phục hồi trong thời gian gần nhất.
 • Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nhiều người chuyển sang nhu cầu cần có cuộc sống nghỉ dưỡng, cách xa chống đông đúc dân cư của thị thành, đặc biệt là gia đình có trung niên và người lớn tuổi cần môi trường sống trong lành, thoáng đãng.
 • Hiện tại vẫn được xem là thời điểm khá sớm để đầu tư bất động sản ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Do thời gian này, ngoài việc đất nền lẻ giá vẫn còn khá tốt thì với những loại đất dự án mới ra ban đầu, người đầu tư có thể chọn lựa khu vực tốt, phù hợp với nhu cầu đầu tư của cá nhân và giá vốn đầu tư không cao. Có thể sang giữa năm 2022, bất động sản Bảo Lộc thiết lập mức giá mới, mức tăng hơn hiện tại có thể trên dưới 30%.
 • Quỹ đất Bảo Lộc còn rộng, diện tích lớn chắc chắn sẽ là nguồn đầu tư nhiều lợi nhuận cho những khách hàng nhỏ và lớn. Khi Bảo Lộc phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, được đầu tư quy hoạch rõ ràng, thì nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận rất tốt.

Những điềm lưu ý trên giúp bạn quyết định đúng đắn có nên mua đất Bảo Lộc thời điểm hiện tại hay không.

Có nên mua đất Bảo Lộc có sổ đỏ, sổ hồng riêng hay đất tách thửa?

 • Phần nhiều đất đai được rao bán tại Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại là loại cá nhân tự phân lô rồi tách thửa từ những miếng đất lớn thành nhiều mảnh nhỏ để bán lại tùy theo số vốn của người mua
 • Nhiều trường hợp cá nhân có đất sổ riêng và bán trực tiếp cho người có nhu cầu. Đây là một dạng được khuyến khích chọn mua vì hạn chế rủi ro cho người đầu tư.

Với mức giá tham khảo phù hợp, có nên mua đất Bảo Lộc để đầu tư?

Giá đất Bảo Lộc rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều người từ thấp đến cao. Cũng có nhiều người băn khoăn có nên mua đất Bảo Lộc hay không nhưng có người nhanh chóng chọn mua để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, đáp ứng sở thích du lịch hoặc họ mua để đầu tư dài hạn, không phải muốn sinh lời nhanh để bán ngay trong thời gian ngắn.

Giá đất Bảo Lộc tùy từng khu vực. Giá tại trung tâm thành phố Bảo Lộc cao hơn các khu vực khác, có lô rao bán đến giá trên dưới 30 triệu/m2 nhưng cũng có những lô giá bán từ 15-20 triệu/m2.

Tại xã Đam Bri giá đất từ 2-5 triệu m2 tùy theo diện tích và vị trí. Đất phân lô và bán với giá khoảng từ 500 triệu- 800 triệu /lô cho diện tích khoảng từ 100-400 m2 tùy lô. Nếu diện tích lớn hơn khoảng 1000-2000m2, giá mỗi m2 có thể từ 1-2 triệu hoặc cao hơn.

Xã B’Lao giá đất cao hơn so với Đam Bri và dao chung từ 3 triệu/m2 cho đến 6 triệu/m2 đất thổ cư cho diện tích từ 120m2 – 300m2.

Nhiều người có nhu cầu mua đất làm vườn, nông trại thì việc chọn đất Bảo Lộc màu mỡ với khí hậu dễ chịu, đồi núi xanh ngát, có suối, có sông là một ý tưởng khá hay, nhất là lại nằm ở khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, ngay gần quốc lộ 20 được rao bán với giá khoảng trên dưới 250.000 đ/m2 cho diện tích khoảng 5000-6000m2.

Hiện tại, với mức giá tham khảo trên, nếu có vốn nhàn rỗi thì việc quyết định có nên mua đất Bảo Lộc để đầu tư dài có thể giúp có thể giúp nhà đầu tư có cơ hội tăng nguồn vốn của mình trong vài ba năm tới.

Các dự án đất nền nổi bật giúp bạn quyết định có nên mua đất Bảo Lộc hay không?

 • Panamera Bảo Lộc – Đất nền quy hoạch 100% thổ cư, sổ hồng ngay trung tâm xã Lộc Phú

Chủ đầu tư và quy mô

Chủ Đầu Tư: Công ty TNT Land Group
Tổng diện tích đất: 5 ha
Quy mô gồm 4 phân khu PA, PB, PC, PD.  Gồm 256 lô
Vị trí: Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài thuộc xã Lộc Phú.
Sổ hồng riêng cho từng nền.
Thanh toán 70% công chứng sang tên.
Đất quy hoạch thổ cư : 100%

Có nên mua đất Bảo Lộc
Panamera Bảo Lộc

Tiện ích

Gần UBND xã Lộc Phú, gần trường mầm non Lộc Phú, trường THCS Lương Thế Vinh, gần trạm xăng dầu, gần nhà thờ…xung quanh có dân cư hiện hữu.

Cách nút giao cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đoạn Tân Phú – Bảo Lộc từ 5km – 7km. Khi cao tốc hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn về Bảo Lộc còn khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Đây là bước đệm tăng giá của bất động sản Bảo cũng như đất nền tại Bảo Lộc.

Thuận tiện trong việc kết nối với cái điểm du lịch nổi tiếng như thác Dambri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Nhà thờ Thánh mẫu, Hồ Nam Phương vv… chỉ trong vòng 25- 30 phút.

Dự án bàn giao hạ tầng hoàn chỉnh: 
Điện âm, cống âm.
Đường nhựa 6m -8m, vỉa hè 1.5m
Có hệ thống camera quan sát

Mảng xanh trước đất 20-30m2 có trồng hoa chuồn chuồn.
3 Công viên chủ đề cực đẹp gần 7000m2: Công viên Cối Xoay Gió, Công Viên Thành Rome, Công viên Đền Ngọc Sơn

Giá bán tháng 11/2021: 4.000.000 đ/m2.

Vậy có nên mua đất Bảo Lộc và chọn dự án Panamera Bảo Lộc hay không, bạn có thể tham khảo những thông tin  tại phần viết trên đây để quyết định. Đây là dự án mới và đang giai đoạn đầu mở bán nên việc đặt chọn mua thời điểm này rất thích hợp. .

 • Sun Valley Bảo Lộc – Đất nền nghỉ dưỡng, biệt thự, shop house ngay trục đường Tản Đà – Lý thường Kiệt, Dầu Giây Liên Khương

Chủ đầu tư và quy mô

Chủ Đầu Tư: Khải Hưng Corp.
Đa dạng diện tích gồm biệt thự vườn, dinh thự, shophouse, shopvilla vv…

Quy mô gồm các phân khu: Sun Villas, Central Park, Kyoto, Vallee De Lamour

Thiết kế kiến trúc hiện đại Pháp, Nhật

Có nên mua đất Bảo Lộc
Sun Valley Bảo Lộc

Tiện ích

Tiện ích của Sun Valley được đánh giá cao trong quyết định có nên mua đất Bảo lộc và nên chọn dự án này không?

Sở hữu vị trí trung tâm Bảo Lộc, Lâm đồng

Cách khu liên hợp Thể dục thể thao và giải trí, hồ Nam Phương 1km

Cách Sài Gòn 200 km

Cách Sân Bay Lộc Phát 8 km

Cách Nha trang 250 km

Cách Phan Thiết 120km.

Dự án gồm nhiều loại sản phẩm bất động sản để người mua có thể chọn lựa đầu tư dài hạn. Khu dự án nằm trên công trình view hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thôn sở hữu vị trí đắc địa là trung tâm Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Giá bán tháng 11/2021: 9.000.000 đ/m2- 15.000.000 đ/m2 tùy sản phẩm.

Lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng

Có nên mua đất Bảo lộc với dụ án Sun Valley Bảo lộc khi mức giá được xem là cao như vậy hay không? Điều này phụ thuộc vào số vốn của nhà đầu tư và mong muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ở nơi có khí hậu tuyệt vời mà giá cả còn ở mức chấp nhận được so với giá của trung tâm Đà Lạt.

 • ·Bảo lộc Gems Riverside – dự án đất nền biệt thự thiên về nghỉ dưỡng thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Có nên mua đất Bảo Lộc và chọn Gem Riverside? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án?

Chủ đầu tư và quy mô

Chủ đầu tư: Công ty RedStar

Quy mô : 10 ha, giai đoạn 1: 13.500m2 gồm 14 nền.

Mở bán đợt 1 phân khu: The Shaphire. Diện tích 500-100m2/nền

Tiện ích 

Điện âm đường, hệ thống nước và điện đến từng nhà, hệ thống xử lý thu gom nước thải đồng bộ toàn khu

Công viên trung tâm có hồ bơi và nhiều tiện ích

Có Khu BBQ, vườn chơi cho trẻ em, câu lạc bộ

Phòng tập gym, spa, yoga

Hồ cảnh quang và khu thể thao ngoài trời. 

Giá bán tháng 11/2021: 1.500.000 đ/m2- 1.800.000đ/m2

Có nên mua đất Bảo Lộc
Bảo lộc Gems Riverside

Ngoài việc tham khảo chọn đất dự án , chắc hẳn nhiều người sẽ có câu trả lời cho việc có nên mua đất Bảo Lộc sau khi tham khảo giá bán và của các hộ dân riêng lẻ có đất nền hoặc đất tách thửa riêng với giấy tờ hợp lệ,

Có nên mua đất Bảo Lộc khi phát hiện tình trạng rủi ro hay không ?

Người mua ở hay đầu tư đất Bảo Lộc, tùy theo đất nền có sổ riêng hoặc đất dự án, cần quan tâm đến các vấn đề sau trước khi quyết định có nên mua đất Bảo lộc không.

 • Đối với khu vực đất nền 5ha xem xem có quy hoạch 1/500 hay không,
 • Đất mua nguyên sổ xem có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không; đất thuộc loại nào, đất thổ cư hay nông nghiệp; có giấy phép xây dựng chưa?
 • Giá đất có bị đẩy lên cao quá mức do dựa vào các tiện ích như công viên, khu vui chơi trẻ em vv không…vì còn phụ thuộc vào quy hoạch 1/2000 của địa phương.
 • Ưu tiên mua các lô đất gần khu dân cư, có sổ hồng thổ cư nếu muốn xây dựng nhà ở cho an toàn.

Hãy cẩn trọng kiểm tra tính pháp lý trước khi quyết định có nên mua dất Bảo Lộc.

Kết luận: Có nên mua đất Bảo Lộc, Lâm Đồng?

Như đã nói ở bài viết, nếu muốn đầu tư bất động sản ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, ngoài việc hiểu kỹ về sự phát triển kinh tế, xã hội, sự kết nối của hệ thống giao thông khu vực và liên tỉnh, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vv… người mua cần quan tâm đến nhiều vấn đề giá cả, nhà đầu tư, chọn dự án nổi bật, chọn sản phẩm phù hợp và còn đánh giá xem thời điểm hiện tại có nên mua đất Bảo Lộc không.

Ngoài ra, khi đánh giá mọi rủi ro và xác định được tình hình pháp lý rõ ràng để hạn chế được rủi ro thì đây cũng là một kênh đầu tư có thể xem xét. Khi trả lời được câu hỏi có nên mua đất Bảo Lộc không, thì việc chọn lựa dự án hoặc sản phẩm để đầu tư sẽ không phải là vấn đề.

Cuộc sống ngày càng bận rộn và tấp nập nơi phố thị, tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng khiến chúng ta đôi khi rất cần một không gian sống hòa nhập với thiên nhiên, hòa nhập với núi rừng hùng vĩ cùng bầu không khí tươi mát, giúp con người giảm bớt căng thẳng mỗi khi được về nghỉ dưỡng.

Vì vậy, trong thời gian sắp tới, với số vốn nhàn rỗi, thì từ việc băn khoăn có nên mua đất Bảo Lộc đến việc chọn mua đất Bảo lộc để phục vụ cho việc nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài sẽ trở thành nhu cầu của không ít nhà đầu tư. Đó là cơ hội hứa hẹn cho việc bất động sản Bảo Lộc sẽ có sự bứt phá trong 3-5 năm tới.

Bài viết cùng chủ đề

(Góc Nhìn) Nên Mua Chung Cư Hay Nhà Đất?

Đà Nẵng Nên Mua Đất Ở Đâu Để Đầu Tư Hiệu Quả ?


Bài viết liên quan

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng
Leave a Reply
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}