Tháng Tư 15

2004 tuổi con gì ? phong thủy những người sinh năm 2004

0  comments

Quãng thời gian đẹp nhất của một đời người chính là thanh xuân tuổi trẻ khi mà ta mới mười tám đôi mươi. Và cũng như bao người thì những cô gái, chàng trai sinh năm 2004 cũng vừa mới bắt đầu bước vào những năm tháng thanh xuân rực rỡ của mình. Vậy những điều chúng ta cần biết về độ tuổi 2004 này là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều cần biết về độ tuổi 2004 này qua bài viết dưới đây . 

Sinh năm 2004 tuổi gì ?

Đối chiều với ngũ hành Thiên can và Địa chi thì Giáp Thân là tuổi con Khỉ. 

 • Thiên can: Giáp
 • Địa chi: Thân
 • Theo lich dương: Bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005
 • Theo lịch âm: Bắt đầu từ ngày 01/01/2005 đến hết ngày 30/12/2004

Sinh năm 2004 mệnh gì ? 

Mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh khác nhau trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy , Hỏa, Thổ. Vậy lời giải chính xác nhất về tuổi 2004 mệnh gì, dựa theo khái niệm trên ta biết họ thuộc mệnh Thủy. Tương ứng với đó ta có sự tương sung với Kim, tương khắc với Thổ và Hỏa.

Giáp Thân Thủy nghĩa là dòng nước mát lành, tinh khiết chảy. Cho nên, tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên,tĩnh lặng nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú và đầy biến động.  

Tính cách Nữ Giáp Thân 2004 ?

Nữ Giáp Thân 2004 có tính cách hiền lành và trầm lắng, do đó họ được mọi người yêu mến, đặc biệt là người khác sẽ dễ bị cuốn hút bởi sự mềm mỏng và tế nhị bởi họ. Ngoài ra họ còn là người không thích ưa tranh chấp và luôn muốn sống trong hòa bình. 

Để hiểu thêm rõ hơn thì nữ giáp thân mang trong mình hành thủy nên là người có trí tuệ thông minh bẩm sinh hơn người, bên cạnh đó họ rất tinh tế, khéo léo cẩn thận và chu toàn mọi công việc trong đời sống hàng ngày. 

Tính cách Nam Giáp Thân 2004 ?

Nam Giáp Thân là người có tấm lòng nhân ái và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, và họ luôn biết cách tạo ra tiếng cười để mọi người đều thấy vui vẻ. Tuy họ là người vui vẻ hoạt bát tuy nhiên nội tâm họ lại khá phức tạp hay suy nghĩ. 

Ngoài ra họ luôn được lòng tất cả mọi người vì tính cách hào phóng độ lượng và sẵn sàng tha thứ cho người khác. Họ luôn cố gắng và có ý chí vươn lên để đạt được những điều bản thân mong muốn. 

Sinh năm 2004 cung gì ?

Dựa vào bát quái ta có thể biết nam Giáp Thân là người thuộc cung Khôn, nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm. 

2004 và những điều cần biết

► Nam thuộc cung Khôn: Người cung khôn được đánh giá là khiêm tốn, biết nhún nhường, có tính cách hiền lành và suy nghĩ 1 cách cẩn thận trước khí hành động. Chính vì vật mà họ thường có tấm lòng bao dung vị tha. 

► Nữ thuộc cung Khảm: Người cung khảm được đánh giá là rất thông minh, cư xử khéo léo, dễ được lòng mọi người. Vì vậy sau này dễ dàng có một cuộc sống bình an, yên bề gia thất. 

Giáp Thân hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt ? 

Để thành công trên con đường sự nghiệp thì sẽ luôn phải có những người bạn đồng hành. Và đối với Giáp Thân 2004 thì những người sinh năm Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân được coi là 3 độ tuổi kết hợp làm ăn tốt nhất đối với Giáp Thân 2004. 

2004 và những điều cần biết

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2004 

Cũng giống như con đường công danh sự nghiệp thì kết hôn cũng là một việc quan trọng cả một đời người. Chính vì vậy việc lựa chọn một độ tuổi phù hợp là điều rất cần thiết đối với mỗi người. 

 • Đối với nữ độ tuổi phù hợp: Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân
 • Đối với nam độ tuổi phù hợp: Giáp Thân, Bính Tuất, Nhâm Thìn

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần lưu ý đối với các tuổi kỵ đối với họ:

 • Đối với Nam độ tuổi kỵ: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu
 • Đối với Nữ độ tuổi Kỵ: Đinh Dậu, Ất Dậu, Tân Mão và Kỷ Mão

2004 và những điều cần biết

Vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 ?

 Đối với Giáp Thân 2004 thì Đức Đại Nhật Như Lai được coi như là vị Phật bản mệnh. Chính vì thế các món đồ mang hình tượng của Đức Đại Nhật Như Lai là thứ cần thiết vì ngài đại diện cho sự từ bi, trí tuệ mang đến sự bình an trong cuộc sống, hanh thông trong công việc và minh mẫn trong mọi hoàn cảnh, 

 Ngoài ra các loại trang sức khác cũng mang tới nhiều sự may mắn có thể kể đến như: pha lê, tượng tỳ hưu hình con Khỉ ( con rồng, con chuột ), đá hổ mắt xanh,… 

2004 và những điều cần biết

                                  Hình ảnh Đức Đại Nhật Như Lai

Con số may mắn và màu sắc tương hợp với người sinh năm 2004: 

Màu sắc phù hợp: 

Trong Tử vi và phong thủy, mọi sự vật đều gắn liền với sắc tốt nên ta cần nắm rõ yếu tố sinh năm 2004 hợp với màu gì để lựa chọn sao cho tốt nhất. sử dụng sắc tố hợp vận mệnh mình giúp đem lại nhiều suôn sẻ, phúc khí tốt. 

 Nam sinh năm 2004 thuộc cung Ly hợp với màu: Xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam… Và kỵ với các màu: Vàng, nâu. 

  Nữ sinh năm 2004 thuộc cung Càn hợp với các màu: Nâu, trắng xám…

2004 và những điều cần biết

Con số may mắn: 

Nam sinh năm 2004 hợp với các con số: 0, 2, 5, 8, 9 và kỵ số 1.

Đối với Nữ sinh năm 2004 hợp với các con số: 6, 7 và kỵ số 9

Tử vi Giáp Thân 2004

Đối với Nam: 

 • Cuộc sống: Nam Giáp thân nhiều tham vọng, tuy nhiên cuộc sống của họ phải đối mặt với nhiều gian nan. Tuổi trẻ cần phấn đấu nỗ lực thì mới xây dựng được sự nghiệp ổn định sau này. 
 • Tình duyên: Không gặp được nhiều may mắn trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân viên mãn, tràn đầy hạnh phúc
 • Sự nghiệp: Trước 30 tuổi thường gặp nhiều vất vả khó khăn, sau 30 tuổi thì sự nghiệp có sự thăng tiến rõ ràng, dòng tiền vững chắc. 

Đối với Nữ:

 • Cuộc sống: Nữ Giáp Thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, về sau họ được hưởng một cuộc sống an nhàn nhiều vui và hạnh phúc. 
 • Tình cảm: Đường tình duyên không suôn sẻ, trắc trở. Tuy nhiên đến cuối cùng sẽ có một gia đình hạnh phúc, vẹn toàn đến hết đời. 
 • Sự nghiệp: là người có chí tiến thủ và cố gắng trong công việc nên được thăng tiến cao. Họ thông minh, ham học hỏi nên dễ dàng có được các vị trí cao trong công ty. 

Vận mệnh các tháng sinh năm 2004

Mỗi tháng sinh đều gắn liền với những sự may mắn thuận lợi, khó khăn và vận mệnh riêng. Sau đây là những nét đặc trưng của người sinh năm 2004 xét theo tháng sinh âm lịch: 

 • Tháng 1: Tháng Tiết Đầu Xuân; người sinh tháng này tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến nhiều ở tuổi 30.
 • Tháng 2: Tháng Tiết Kinh Trập; ngươi sinh tháng này có vận số bươn trải và khó khăn , tuy có tài nhưng không có ý chí, thiếu quyết đoán cho nên tài lộc thường không nhiều 
 • Tháng 3: Tháng Tiết Thanh Minh; người này có số tốt đẹp, tài trí hơn người, thông minh giỏi giang, vạn sự đều thành, tinh thần hăng hái, vui vẻ, cố gắng lập nghiệp ắt sẽ đạt thành quả cao.
 • Tháng 4: Tháng Tiết Lập Hạ; vận số tài trí hơn người, có tấm long nghĩa hiệp, tình duyên tốt đẹp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn được lòng mọi người.
 • Tháng 5: Tháng Tiết Mang Chủng; người sinh tháng này có vận số cao quý, là người có năng lực tài giỏi, tài trí hơn người, biết nhân tâm. Có số quý cách, phúc lộc lâu dài, công lợi vinh đạt, cả đời an yên.
 • Tháng 6: Tháng Tiết Tiểu Thử; người có vận số tốt đẹp tính tình cương trực, nhiệt tình, tốt bụng dễ đạt được thành công. Vợ chồng vinh đạt, con cháu hiến quý, lập đại nghiệp nhờ tận dụng tốt thời cơ. 
 • Tháng 7: Tháng Tiết Lập Thu; người sinh tháng này có bản tính nhân từ, tính khí ôn hòa, có tài kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. 
 • Tháng 8: Tháng Tiết Bạch Lộ; người sinh tháng này có tài trí hơn người, có thể gây dựng đại nghiệp, bản tính nhân hậu và gia đạo hòa thuận.
 • Tháng 9: Tháng Tiết Hàn Lộ; người có bản tính thiện và nhân, tâm mang ý chí, dù nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm, năng lực. 
 • Tháng 10: Tháng tiết lập đông; người sinh tháng này có bản tính chân thành, giỏi giao tiếp, mẫu người mang ý chí. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không quá lớn, đời sống vợ chồng hòa thuận. 
 • Tháng 11: Tháng tiết đại tuyết; người sinh tháng này có mệnh số kém, vạn sự bất thành, vất vả. Có bản tính hướng nội, khi về già mới có cuộc sống an nhàn.
 • Tháng 12: Tháng tiết tiểu hàn; người sinh tháng này có bản tính cứng nhắc, nhạy cảm, nghĩ gì nói đó, sự nghiệp khó thành, cuộc đời ưu phiền. Số mệnh không tốt, cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. 

Năm tam tai tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Bên cạnh những vận hạn tốt thì ta luôn quan tâm đến những vận hạn xấu theo bám chúng ta. Vì vậy ở độ tuổi nào cũng có những năm hạn hay còn gọi là Tam Tai. Để biết được tam tai của mỗi độ tuổi thì ta dựa vào nhóm tam hợp để suy ra. 

 • Nhóm tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn ->  Tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn

Như vậy ta có thể biết được cụ thể các năm tam tai như 2010_Canh Dần, 2011_Tân Mão, 2012_Nhâm Thìn, 2022_Nhâm Dân, 2023_Quý Mão,_ 2023_Giáp Thìn… Hiện tại là năm 2023 Quý Mão, do đó năm nay là năm tam tai đối với người thuộc tuổi Giáp Thân 2004

Sự nghiệp của người sinh năm Giáp Thân 2004 

 Trong công việc Giáp Thân là người rất có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao. tuy nhiên bản thân họ đôi khi còn thiếu tự tin nên cần có sự cổ vũ khích lệ của mọi người đặc biệt là người thân. Con đường sự nghiệp của Giáp Thân nhìn chung khá thuận lợi tuy khối lượng công việc nhiều và áp lực lớn nhưng họ luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tuổi Giáp Thân thích hợp với các công việc mang tính chất nghiên cứu chuyên sâu, sáng tác, phê bình văn học, luật sư…

Ngoài ra tuổi Giáp Thân được trời phú có khả năng ăn nói hoạt bát, dễ dàng giao lưu kết nối với mọi người. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến do có khả năng khéo léo xử lý tình huống, đưa ra các lời khuyên, chỉ dẫn phù hợp cũng như kết nối được với tất cả mọi người. 

2004 và những điều cần biết

Kết luận

Qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm một phần nào về bản mệnh, tính cách, độ tuổi, màu sắc, tử vi và năm tai tai của người sinh năm 2004. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm một chút hiểu biết và góp phần làm cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.


Bài viết liên quan

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng

Ông Trần Bá Dương – Nhà Lãnh Đạo Vượt Bậc Đánh Dấu Sự Chuyển Mình Của Haagrico Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Ngân Hàng

Tổng quan về Hoanggianguyen.com – Nơi phân phối các thiết bị chiếu sáng uy tín tại Việt Nam

Tổng quan về Hoanggianguyen.com – Nơi phân phối các thiết bị chiếu sáng uy tín tại Việt Nam
Leave a Reply
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}